Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Tại sao bạn phải chen chân đợi phỏng vấn Visa tại Đại sứ quán Hàn Quốc trong khi có thể thảnh thơi chờ kết quả?

Những ngày gần đây, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội và Lãnh sự quán Hàn Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh luôn trong tình trạng chật cứng các bạn học sinh chờ phỏng vấn Visa du học Hàn. Tại sao bạn phải chen chân đợi Visa tại Đại sứ quán Hàn Quốc trong khi có thể thảnh thơi chờ kết quả?

Phỏng vấn Visa – nỗi ám ảnh của các bạn du học sinh

 
Phỏng vấn Visa nghe có vẻ đơn giản nhưng thực ra đây lại là cột mốc quan trọng trong cuộc hành trình du học Hàn Quốc của các bạn du học sinh. Được đi du học Hàn Quốc hay không được quyết định bởi phỏng vấn Visa tại Đại sứ quán.
 
Tháng 6 là khoảng thời gian phỏng vấn Visa cao điểm của các bạn du học Hàn Quốc chính vì vậy đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội và Lãnh sự quán tại Hồ Chí Minh luôn trong tình trạng quá tải, chật kín các bạn học sinh đang xếp hàng chờ đến lượt mình.
 
Thời tiết nắng nóng oi bức cộng với phải chờ đợi nhiều tiếng đồng hồ liền, nhiều bạn không giấu được sự mệt mỏi, uể oải trên gương mặt của mình. Điều này ảnh hương rất nhiều đến kết quả phỏng vấn Visa của các bạn.
 
canh xep hang phong van visa tại dai su quan
Đại sứ quán luôn trong tình trạng quá tải vì quá nhiều học sinh chờ phỏng vấn Visa
 
TMS Asia có mặt tại Đại sứ quán Hàn Quốc và nhận được những lời chia sẻ của các bạn học sinh:
 
Thu Nga – một bạn học sinh đến từ Nghệ An chia sẻ:
 
- Em ra Hà Nội từ tối qua và đến Đại sứ quán từ 7h sáng đợi phỏng vấn Visa. Em đăng kí du học Hàn Quốc đại học Sejong và có mong muốn nhập học kì tháng 7 này. Em đã đợi 3 tiếng rồi mà vẫn chưa đến lượt mình. Hôm nay các bạn chờ phỏng vấn đông quá. Em khá lo lắng vì đây là lần đầu tiên em phỏng vấn Visa.
 
Cũng trong tâm trạng lo lắng, Nguyễn Văn Tuấn đến từ Hải Dương thở dài:
 
- Đây là lần thứ 2 em phỏng vấn Visa. Năm ngoái em có phỏng vấn Visa du học Nhật và đã bị trượt chính vì vậy năm nay em đã chuyển qua du học Hàn. Nhìn các bạn xếp hàng dài đợi phỏng vấn em hơi sốc vì em không nghĩ lại đông đúc như vậy. Biết vậy em đăng kí đi theo chương trình Visa thẳng thì đã không phải chờ phỏng vấn Visa dài cổ mà không biết có đỗ không như thế này!
 
Các bạn thấy đó, phỏng vấn Visa tại Đại sứ quán không hề dễ dàng một chút nào cả. Vậy tại sao bạn lại bỏ lỡ chương trình Visa thẳng – chương trình du học Hàn Quốc không cần phỏng vấn Visa chứ!
 
xep hang cho phong van visa
Hàng trăm bạn chờ được phỏng vấn Visa mỗi ngày

Ưu điểm của chương trình Visa thẳng du học Hàn Quốc tại TMS Asia:

 
Chương trình du học Hàn Quốc Visa thẳng giúp bạn giảm thiểu được tối đa thời gian xét duyệt hồ sơ, bạn sẽ không phải chờ đợi mòn mỏi kết quả nữa. Không những vậy, chương trình Du học Hàn Quốc Visa thẳng của TMS Asia có những ưu điểm vượt trội:
 
  • KHÔNG yêu cầu chứng chỉ tiếng Hàn khắt khe như đi du học nghề
  • KHÔNG yêu cầu cao về học lực
  • KHÔNG khó khăn trong chứng minh tài chính
  • TIẾT KIỆM tối đa thời gian của bạn
  • ĐƯỢC học tập tại các trường ĐH hàng đầu Hàn Quốc. 
  • Bằng Đại Học được CÔNG NHẬN giá trị trên toàn thế giới
  • ĐƯỢC hỗ trợ tìm việc làm sau khi tốt nghiệp tại Hàn Quốc với mức lương lên đến 5000 USD
  • Đảm bảo ĐỖ Visa 100%.
  • Chuyển đổi Visa ĐỊNH CƯ dễ dàng
 
Thông tin về chương trình du học Hàn Quốc Visa thẳng năm 2018 xem tại đây!
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS ASIA

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, học bổng, visa... du học các nước Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan vui lòng để lại thông tin bên dưới để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ. Các chuyên viên của TMS Asia sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gọi đến Tổng đài tư vấn du học: 0975 804 400 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.