Thông báo mới nhất từ Chính phủ Úc! 5 thay đổi quan trọng về Visa du học Úc từ ngày 20/7

Sinh viên quốc tế có vai trò đặc biệt quan trọng đối với Úc và nền kinh tế Úc, hàng năm đóng góp $ 40 tỷ đô la cho nền kinh tế, tạo ra 250.000 việc làm và nhiều người trở thành công dân Úc. Việc đóng cửa biên giới là cần thiết để ngăn chặn sự lây lan của Covid-19, nhưng nó cũng tạo ra nhiều thách thức cho giáo dục Úc và sinh viên trong nước và quốc tế.

Gần đây, Chính phủ Úc đã tích cực hỗ trợ sinh viên quốc tế thông qua việc thay đổi chính sách Visa du học, đảm bảo Úc vẫn là điểm đến lý tưởng cho sinh viên trên toàn thế giới. giới tính.

Những thay đổi quan trọng đối với visa du học Úc

– Chính phủ sẽ bắt đầu cấp lại visa du học Úc cho tất cả các hồ sơ nộp bên ngoài nước Úc. Điều này có nghĩa là khi biên giới mở cửa trở lại, sinh viên sẽ có visa sẵn sàng để đi du học Úc

– Sinh viên quốc tế sẽ được gia hạn Visa Du học miễn phí, nếu không thể hoàn thành khóa học trong thời hạn visa cũ do bản dịch Covid-19.

– Đối với sinh viên quốc tế hiện đang có visa du học và đang học trực tuyến bên ngoài nước Úc do Covid-19 dịch, có thể sử dụng thời gian đó để đáp ứng yêu cầu học tập khi xin visa làm việc sau khi tốt nghiệp (Post Study Work Visa).

Sinh viên đã tốt nghiệp (đã có Thị thực Sinh viên) sẽ đủ điều kiện để xin Thị thực Làm việc Sau Nghiên cứu (Post Study Work Visa) bên ngoài nước Úc nếu họ không thể trở lại Úc do Covid dịch. 19.

– Sinh viên xin thị thực sẽ có nhiều thời gian hơn để nộp đơn bằng tiếng Anh nếu bạn đang ở nơi không thể tổ chức kỳ thi tiếng Anh do bản dịch Covid-19.

Quyền Bộ trưởng Bộ Dân số, Quốc tịch, Nhập cư và Đa văn hóa Alan Tudge cho biết, những thay đổi này sẽ giúp sinh viên quốc tế tại Úc và những sinh viên chưa đến Úc do biên giới đóng cửa có thể yên tâm. kế hoạch du học sắp tới của tôi tại Úc. Đối với những sinh viên đã có visa du học Úc, việc lựa chọn hình thức du học trực tuyến (online) trong thời gian đóng cửa biên giới, sẽ không bị ảnh hưởng bởi visa làm việc sau khi tốt nghiệp.

Tudge nói: “Úc là một đất nước thân thiện với nền giáo dục đẳng cấp và là một trong những nước có tỷ lệ nhiễm Covid-19 thấp nhất trên thế giới. Đối với sinh viên quốc tế có nhu cầu học tập tại Úc, chúng tôi hoan nghênh các bạn quay lại Úc trong thời gian sớm nhất. ”

Chính phủ Úc trước đây cũng cho phép sinh viên quốc tế làm thêm trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe và phúc lợi cho người già và người tàn tật trong thời kỳ Covid-19. Chính phủ cũng thực hiện các điều chỉnh linh hoạt hơn đối với những sinh viên không thể đáp ứng các yêu cầu về Thị thực Sinh viên do bản dịch Covid-19, chẳng hạn như không thể tham gia lớp học trực tiếp.

Nếu bạn đang có ý định du học Úc thì đây là thời điểm thích hợp nhất. Hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn lộ trình phù hợp, hỗ trợ xin visa du học Úc – hoàn toàn miễn phí.

HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ TMSChauA

Là tổ chức giáo dục hàng đầu được thành lập bởi 38 trường đại học công lập tại Úc, TMSChauA có mối liên kết chặt chẽ với nhiều trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng trên toàn nước Úc.

Tại TMSChauA, chúng tôi hiểu rằng có những thời hạn mà bạn cần lưu ý để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường nào.

Liên hệ với chuyên gia TMSChauA để được hỗ trợ chuẩn bị đơn đăng ký, Tư vấn du học Úc từ A-Z và hoàn toàn miễn phí:

✔️ Kết nối sinh viên với 700 trường đối tác uy tín tại Úc

✔️ Tư vấn chọn ngành, chọn khóa học phù hợp.

✔️ Tích cực giới thiệu và hỗ trợ học sinh săn học bổng du học Úc từ 30-100% học phí

✔️ Hoàn thiện hồ sơ nhập học, xin visa du học Úc, tỷ lệ đậu visa thành công lên đến 95%

✔️ Tư vấn tài chính du học, ăn ở, bảo hiểm y tế và phúc lợi du học sinh, đặt vé máy bay, kỹ năng trước khi khởi hành.

Tư vấn du học Úc