Thông tin du học Úc: Austrade và IDP Connect trở thành đối tác chiến lược

du học Úc

Khai thác nhiều thông tin “đắt hàng” cho các bạn sinh viên muốn du học Úc

Theo đó, TMSChauA Connect – một bộ phận của TMSChauA Education – sẽ hợp tác với Austrade thông qua chương trình Study Australia Partnership, nhằm phát huy hiệu quả cho trang web Du học Úc (studyinaustralia.gov.au) và các kênh liên quan, nơi cung cấp thông tin phong phú và chính xác nhất về cơ hội du học Úc cho học sinh.

Sự hợp tác này cũng sẽ tăng tần suất hoạt động của TMSChauA trên các nền tảng trực tuyến, bao gồm Sự kiện Du học Trực tuyến (TMSChauA Virtual Fair), Ứng dụng Du học TMSChauA, Tư vấn Du học Trực tuyến (TMSChauA Virtual Counseling) và Lớp học Trực tuyến (Digital Campus) chính thức được khai trương bởi Bộ trưởng Bộ Giáo dục Liên bang Dan Tehan.

Bà Rebecca Hall, Trưởng phòng Giáo dục Quốc tế, Austrade, nhận xét:

“Những thay đổi trong phương pháp giảng dạy và hạn chế đi lại do COVID-19 đã khiến nhiều sinh viên quốc tế tương lai bị choáng ngợp và trong một số trường hợp, không thể theo đuổi đam mê du học. ở nước Úc. Trở thành đối tác của TMSChauA sẽ giúp chúng tôi truyền đạt các lựa chọn và hỗ trợ tốt hơn cho sinh viên tại Úc. ”

Giới thiệu về Study Australia Partnership

Tất cả các tiểu bang và vùng lãnh thổ của Úc hợp tác với Austrade và các cơ quan chính phủ khác để truyền bá thông tin và cung cấp dịch vụ cho sinh viên quốc tế. Chúng tôi đang làm việc cùng nhau để cải thiện việc tổng hợp thông tin cho sinh viên và đối tác. Các đối tác của Study Australia cung cấp nhiều dịch vụ quan trọng, tập trung vào nhu cầu của cộng đồng HSSV, tích hợp với các doanh nghiệp và dịch vụ cộng đồng.

Với 50 năm kinh nghiệm tuyển sinh, tư vấn du học trên thế giới, dẫn đầu thị trường du học sinh tại Việt Nam, TMSChauA có mạng lưới đối tác của hơn 1.000 tổ chức giáo dục uy tín tại 6 nước Úc, Mỹ, Anh, Canada, New Zealand, Ireland, cung cấp 175.000 khóa học cho bạn lựa chọn. TMSChauA sẽ giúp bạn tìm trường phù hợp nhất.

HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ TMSChauA

Là tổ chức giáo dục hàng đầu được thành lập bởi 38 trường đại học công lập tại Úc, TMSChauA có mối liên kết chặt chẽ với nhiều trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng trên toàn nước Úc.

Tại TMSChauA, chúng tôi hiểu rằng có những thời hạn mà bạn cần lưu ý để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường nào.

Liên hệ với chuyên gia TMSChauA để được hỗ trợ chuẩn bị đơn đăng ký, Tư vấn du học Úc từ A-Z và hoàn toàn miễn phí:

✔️ Kết nối sinh viên với 700 trường đối tác uy tín tại Úc

✔️ Tư vấn chọn ngành, chọn khóa học phù hợp.

✔️ Tích cực giới thiệu và hỗ trợ học sinh săn học bổng du học Úc từ 30-100% học phí

✔️ Hoàn thiện hồ sơ nhập học, xin visa du học Úc, tỷ lệ đậu visa thành công lên đến 95%

✔️ Tư vấn tài chính du học, ăn ở, bảo hiểm y tế và phúc lợi du học sinh, đặt vé máy bay, kỹ năng trước khi khởi hành.

Tư vấn du học Úc