Thông tin du học Úc: Monash University và cuộc chạy đua nghiên cứu Vắc-xin Covid-19

Khoa học Y, Sức khỏe, Dược và Dược học tại Đại học Monash

Chương trình Nghiên cứu & Đào tạo Dược phẩm và Dược học của Monash được xếp hạng thứ 2 trên thế giới (QS Subject Rankings 2020) và số 1 tại Úc.

Sử dụng các công nghệ hiện đại và cách tiếp cận mới, Giáo sư Colin và các đồng nghiệp của ông đã mở ra con đường mới trong nghiên cứu và sản xuất vắc xin. Nhờ đó, 3 loại vắc xin thử nghiệm mới đã ra đời và sẵn sàng tham gia vào giai đoạn thử nghiệm đầu tiên.

du học Úc

Nếu các loại vắc xin khác sử dụng cùng một loại protein virus đã được tinh chế để tiêm chủng y tế, thì mRNA mang bản sao tự do của gen, mã hóa cho protein kháng nguyên của virus. Phương pháp này còn giúp tiết kiệm tối đa thời gian sinh sôi của virus khi nghiên cứu với quy trình sản xuất protein virus tinh khiết nghiêm ngặt cũng như nâng cao tính an toàn.

Do đó, mRNA được coi là cách nhanh nhất để tìm ra loại vắc xin ngăn chặn đại dịch Covid-19. Giáo sư Pouton cũng cho rằng Australia có nền tảng cần thiết để ứng phó nhanh chóng với tình hình phức tạp của đại dịch cũng như khả năng nghiên cứu và sản xuất vắc xin. Các ứng cử viên cho vắc-xin mRNA có thể được sản xuất để thử nghiệm ngay khi phát hiện kháng nguyên, và nếu vi-rút đã đột biến, một loại vắc-xin mới sẽ được tung ra trong vòng vài tuần, Giáo sư nói.

Hiện tại, 3 loại vắc xin do Giáo sư Pouton và cộng sự nghiên cứu đã sẵn sàng bước vào giai đoạn 1 của quá trình thử nghiệm lâm sàng, hy vọng sẽ mang lại kết quả khả quan.

Đối với những bạn dự định du học Úc ngành Y tế, Y tế và Dược thì năm 2021 là thời điểm thích hợp để bạn thực hiện kế hoạch. Sau dịch Covid, các chuyên ngành liên quan đến y tế và sức khỏe là một trong những ngành mũi nhọn được chính phủ Úc ưu tiên hàng đầu cùng với cơ hội việc làm và định cư Úc hấp dẫn sau khi tốt nghiệp.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về chương trình đào tạo ngành Y Dược của Đại học Monash. Liên hệ với TMSChauA ngay hôm nay để được tư vấn du học Úc trường Đại học Monash, hỗ trợ săn học bổng, làm hồ sơ xin visa du học Úc hoàn toàn miễn phí.

Tư vấn du học Úc


HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ TMSChauA

Là tổ chức giáo dục hàng đầu được thành lập bởi 38 trường đại học công lập tại Úc, TMSChauA có liên kết chặt chẽ với gần 700 tổ chức giáo dục uy tín tại Úc (đại học, cao đẳng, trung học phổ thông), mang đến nhiều lựa chọn linh hoạt về trường học và khóa học.

TMSChauA tự hào quản lý và điều phối số lượng học bổng Úc lớn nhất dành cho việc học tập tại Úc. Nhân viên tư vấn của TMSChauA sẽ chủ động giới thiệu các suất học bổng phù hợp từ 30-100% học phí cho các bạn nộp hồ sơ tại TMSChauA. Chúng tôi sẽ theo sát hồ sơ của bạn và hỗ trợ tối đa để bạn săn học bổng thành công.

Các bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn chọn ngành, chọn nghề phù hợp với nguyện vọng, tham gia các hội thảo du học Úc do TMSChauA tổ chức, hướng dẫn làm hồ sơ nhập học, luyện phỏng vấn, xin visa. du học Úc tỉ lệ thành công lên đến 95%. Dịch vụ ăn ở, bảo hiểm y tế và phúc lợi cho sinh viên quốc tế, đặt vé máy bay và các buổi họp báo cáo trước khi khởi hành cũng được TMSChauA cung cấp miễn phí.

Liên hệ với TMSChauA để bắt đầu buổi tư vấn du học Úc ngay hôm nay!

Tư vấn du học Úc