Có nên lựa chọn du học Hàn Quốc ngành đầu bếp?

Nói đến du học các bạn nghĩ đến gì: y dược, quản trị kinh doanh, Marketing, thiết kế,…Vậy với những bạn có đam mê nấu ăn, liệu rằng có nên lựa chọn du học nghề ngành Đầu bếp tại Hàn Quốc hay không?

Du học nghề Hàn Quốc ngành làm đẹp BEAUTY – tại sao HOT?

Cùng TMS Asia lý giải độ HOT của “du học nghề Hàn Quốc ngành làm đẹp – beauty” qua bài viết này nhé.

DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC NGÀNH CƠ KHÍ

Ngành cơ khí một trong những ngành được đánh giá là ngành nghề ổn định nhất, ít bị phụ thuộc vào sự biến động của nền kinh tế. Với vị thế của nền công nghiệp, phát triển, sáng tạo TOP đầu thế giới, Hàn Quốc là cánh cổng mơ ước của vô số bạn trẻ đam mê ngành kĩ thuật, cơ khí. Du học nghề Hàn Quốc ngành cơ khí chính là sự lựa chọn của rất nhiều bạn hiện nay.

Du học nghề Hàn Quốc ngành điều dưỡng – xu hướng mới của sinh viên Việt Nam

Hiện nay, ngành điều dưỡng thuộc top những ngành học đang thiếu nhân lực tại Hàn Quốc. Do đó có rất nhiều bạn lựa chọn du học nghề Hàn Quốc ngành này. Cùng tìm hiểu thêm những lợi ích khi bạn du học ngành điều dưỡng tại Hàn Quốc nhé!

DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC NGÀNH XÂY DỰNG

Du học nghề Hàn Quốc ngành xây dựng có tốt không? Đây là những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Xuất phát từ chính nhu cầu xây dựng cơ sở hạ tầng, đô thị ngày một tăng cao. Vậy bài viết sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi có nên du học nghề ngành xây dựng tại Hàn hay không.

Tại sao nên du học nghề Hàn Quốc ngành công nghệ thông tin?

"Công nghệ thông tin" một trong những ngành học có sức nóng nhất thời điểm hiện tại, vậy bạn có nên lựa chọn du học nghề ngành này tại Hàn Quốc? Cùng TMS Asia tìm hiểu ngay nhé

Quỹ học bổng du học Nhật Bản lên đến 9 tỷ VNĐ chỉ có tại TMS ASIA

Thông thường, khi du học Nhật Bản, ngoài các khoản học phí bên trường Nhật, bạn cần phải trả khoản phí dịch vụ từ 1.500$ - 2.000$, tương đương 35 - 45 triệu đồng, gồmcác chi phí như: phí tư vấn, phí xử lý hồ sơ, phí dịch thuật, visa,..Với Quỹ học bổng lên đến 9 tỷ VNĐ, TMS Asia sẽ hỗ trợ bạn 100% phí dịch vụ! Bạn chỉ cần phải trả các khoản học phí bên trường Nhật, còn lại các chi phí dịch vụ đi, bạn không phải trả bất cứ khoản tiền nào!

Những thay đổi mới nhất trong kì thi THPT Quốc gia: 2001 cập nhật ngay thôi

Kì thi THPT Quốc gia đang cận kề, các bạn 2001 hẳn đang tất bật ôn thi chuẩn bị cho kì thi quan trọng này. Nhưng hãy dành một chút thời gian để cùng TMS Asia cập nhật những thay đổi mới nhất trong kì thi THPT Quốc gia sắp tới nhé.

Ngày hội du học Nhật Bản - Hàn Quốc dành cho học sinh THPT - chắp cánh ước mơ du học

"Ngày hội du học Nhật Bản - Hàn Quốc dành cho học sinh THPT" là hành trình của TMS Asia đến với các bạn sắp tốt nghiệp THPT, với mong muốn có thể sát cánh giúp các bạn hoạch định một con đường đi đến tương lai phát triển chính là du học, cũng như chắp cánh cho những ước mơ du học đang ấp ủ.

Các mốc thời gian quan trọng của kì thi THPT Quốc gia 2019

Các bạn 2001 ơi note ngay những mốc thời gian quan trọng này nhé.

TMS Asia tưng bừng khai trương văn phòng đại diện tại Như Thanh, Thanh Hóa

Vừa qua ngày 19/05/2019, công ty cổ phần du học TMS Asia long trọng khai trương văn phòng đại diện ở Thanh Hóa hứa hẹn sẽ đem tới nhiều cơ hội du học hơn nữa cho các bạn trẻ nơi đây.

1 2 3 4 5 »

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.