Đầu tư đi du học Nhật Bản – gà đẻ trứng vàng?

Tổ chức Xúc tiến thương mại Nhật Bản (JETRO) vừa công bố xu hướng đầu tư của doanh nghiệp (DN) Nhật Bản trong năm 2019. Cụ thể, kết quả khảo sát tình hình hoạt động kinh doanh từ 787 công ty Nhật Bản đang hoạt động tại Việt Nam cho thấy có 65,3% DN Nhật Bản đạt lợi nhuận cao trong năm 2018.

Cao đẳng Vision và cao đẳng Huydai thăm và làm việc cùng TMS Asia

Vừa qua đại diện của trường cao đẳng Vision và cao đẳng Huyndai đã có buổi thăm, làm việc cùng TMS Asia. Đây là bước phát triển cho mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa TMS Asia và trường.

Hội thảo: Tư vấn du học Nhật Bản - chắp cánh ước mơ du học

Hội thảo: Tư vấn du học Nhật Bản chính là sự kiện giúp các bạn học sinh có nguyện vọng du học được chắp cánh ước mơ. Sự kiện có sự hiện diện của các đại diện trường Nhật ngữ và đã thu hút rất nhiều phụ huynh, các bạn học sinh tham dự. Tại hội thảo đã mở ra rất nhiều cơ hội du học Nhật Bản hấp dẫn cũng như những học bổng giá trị

HOT: Đại học Chung-Ang phỏng vấn học viên của TMS Asia

Vừa qua đại diện trường đại học Chung Ang đã tới làm việc và phỏng vấn các học viên của TMS Asia. Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng về cả tinh thần và kiến thức các bạn học viên đều sẵn sàng trước buổi phỏng vấn này.

Y KHOA – NGÀNH HỌC HOT NHẤT DU HỌC NHẬT BẢN

Một trong những ngành học HOT nhất khi nhắc tới du học Nhật Bản chính là “Y KHOA”. Qua bài viết này hãy cùng TMS Asia lý giải sức nóng của ngành học này nhé.

KHÁM PHÁ HỆ THỐNG CHĂM SÓC Y TẾ Ở NHẬT BẢN

Nhật Bản nối tiếng với tuổi thọ con người cao cùng chất lượng cuộc sống hàng đầu thế giới. Điều này chứng tỏ hệ thống chăm sóc sức khỏe tại Nhật Bản là rất tốt - Được đánh giá là đất nước có ngành Y tế chất lượng và uy tín hàng đầu thế giới. Cùng TMS Asia tìm hiểu hệ thống chăm sóc sức khỏe tiên tiến và hiện đại tại Nhật Bản nhé.

Có nên lựa chọn du học Hàn Quốc ngành đầu bếp?

Nói đến du học các bạn nghĩ đến gì: y dược, quản trị kinh doanh, Marketing, thiết kế,…Vậy với những bạn có đam mê nấu ăn, liệu rằng có nên lựa chọn du học nghề ngành Đầu bếp tại Hàn Quốc hay không?

Du học nghề Hàn Quốc ngành làm đẹp BEAUTY – tại sao HOT?

Cùng TMS Asia lý giải độ HOT của “du học nghề Hàn Quốc ngành làm đẹp – beauty” qua bài viết này nhé.

DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC NGÀNH CƠ KHÍ

Ngành cơ khí một trong những ngành được đánh giá là ngành nghề ổn định nhất, ít bị phụ thuộc vào sự biến động của nền kinh tế. Với vị thế của nền công nghiệp, phát triển, sáng tạo TOP đầu thế giới, Hàn Quốc là cánh cổng mơ ước của vô số bạn trẻ đam mê ngành kĩ thuật, cơ khí. Du học nghề Hàn Quốc ngành cơ khí chính là sự lựa chọn của rất nhiều bạn hiện nay.

Du học nghề Hàn Quốc ngành điều dưỡng – xu hướng mới của sinh viên Việt Nam

Hiện nay, ngành điều dưỡng thuộc top những ngành học đang thiếu nhân lực tại Hàn Quốc. Do đó có rất nhiều bạn lựa chọn du học nghề Hàn Quốc ngành này. Cùng tìm hiểu thêm những lợi ích khi bạn du học ngành điều dưỡng tại Hàn Quốc nhé!

DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC NGÀNH XÂY DỰNG

Du học nghề Hàn Quốc ngành xây dựng có tốt không? Đây là những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Xuất phát từ chính nhu cầu xây dựng cơ sở hạ tầng, đô thị ngày một tăng cao. Vậy bài viết sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi có nên du học nghề ngành xây dựng tại Hàn hay không.

1 2 3 4 5 »

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.