Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

TMS Asia chắp cánh ước mơ du học Hàn Quốc - 50 học viên nhập học trường Đại học Hàng hải Quốc gia Mokpo

Tối ngày 12/03/2019, 50 bạn học viên của TMS Asia đã hoàn thành thủ tục nhập học vào trường Mokpo, Hàn Quốc và lên đường thực hiện ước mơ du học của mình,

Mỗi một chuyến bay đưa các bạn học viên đi là một niềm vui của TMS Asia khi đã có thể trở thành cầu nối chắp cánh cho ước mơ du học của các bạn. Và tối ngày 12//03/2019 niềm vui được nhân lên rất nhiều khi chúng tôi đã trực tiếp hoàn thành thủ tục nhập học cho 50 bạn học viên nhập học đợt 3 của trường Đại học Hàng hải Quốc gia Mokpo, Hàn Quốc. 

Nhà trường Mokpo đã thông báo 50 bạn du học sinh đã nhập cảnh an toàn. Đây sẽ là khởi đầu mới cho tất cả các bạn. Khi các bạn đã cùng TMS Asia thực hiện ước mơ du học thì nay các bạn sẽ ngày một nỗ lực hơn nữa, chứng mình bản thân và sải rộng đôi cánh thành công tại xứ sở Kim Chi. TMS Asia sẽ luôn đồng hành cùng các bạn. 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS ASIA

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, học bổng, visa... du học các nước Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan vui lòng để lại thông tin bên dưới để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ. Các chuyên viên của TMS Asia sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gọi đến Tổng đài tư vấn du học: 0975 804 400 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.