Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

TMS ASIA tiễn bay du học sinh Đại học Chungbuk Hàn Quốc

Đêm ngày 27/12/2018, TMS Asia đã có buổi tiễn bay các bạn học viên sang trường Chungbuk Hàn Quốc. Tạm xa rời quê hương, gia đình nhưng TMS tin rằng với ước mơ, hoài bão cùng với sự nỗ lực của mình các bạn sẽ thành công trên miền đất mới.

Đêm ngày 27/12/2018 lại một chuyến bay nữa của các học viên cuả TMS Asia cất cánh. Chuyến bay đã đưa bảy em học viên của TMS đến với ngôi trường Chungbuk, Hàn Quốc. Bảy ước mơ và hoài bão đã được TMS Asia chắp cánh thành công. 

Trong buổi tiễn bay chúng tôi nhìn thấy những niềm vui hân hoan của các em và gia đình. Để có được cơ hội học tập tại ngôi trường Chungbuk các em đã phải nỗ lực rất nhiều, ngày hôm nay là thành quả của cả một quá trình cố gắng học tập không ngừng.

Mỗi lần tiễn bay TMS Asia đều có những cảm xúc vui buồn lẫn lộn, anh Phan Anh Hậu - cán bộ tuyển sinh của TMS Asia chia sẻ: Hôm nay tiễn bảy em đi,  vui cho các em vì các em đã thực hiện được mong muốn của mình. Anh mong các bạn sang đó sẽ luôn nỗ lực hơn nữa, học tập tại môi trường mới sẽ là cơ hội cũng là thử thách cho các em. Nhưng anh chị sẽ luôn hỗ trợ khi các em cần.

TMS Asia chúc các em du học sinh gặt hái được nhiều thành công tại Hàn Quốc. Chúng tôi tự hào vì các em.

 Để biết thông tin chi tiết về chương trình du học Nhật BảnHàn Quốc và Đài Loan bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0975804400 hoặc đăng ký ngay tại đây!

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS ASIA

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, học bổng, visa... du học các nước Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan vui lòng để lại thông tin bên dưới để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ. Các chuyên viên của TMS Asia sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gọi đến Tổng đài tư vấn du học: 0975 804 400 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.