TMS Asia tổ chức hội thảo hướng nghiệp tại trường Cao đẳng Công nghiệp và xây dựng Quảng Ninh

Vừa qua TMS Asia đã đến với thành phố cảng Quảng Ninh và tổ chức hội thảo hướng nghiệp tại trường Cao đẳng Công nghiệp và xây dựng. Từ đây mang đến cơ hội du học Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan cho hàng trăm bạn sinh viên trẻ tài năng.

Đất mỏ Quảng Ninh nhộn nhịp và đầy những bạn trẻ tài năng và mang trong mình giấc mơ chinh phục giấc mơ du học, thử thách phát triển bản thân ở môi trường mới,. Hiểu được điều đó, các cán bộ chuyên viên trong khôi Giám đốc tuyển sinh Phạm Mạnh Hùng đã hợp tác cũng trường Cao đẳng Công nghiệp và xây dựng tổ chức hội thảo Tư vấn việc làm, du học cho các bạn học sinh, sinh viên tại đây.

Buổi hội thảo các cán bộ, chuyên viên đã tổ chức tư vấn miễn phí về các chương trình du học. Dành những học bổng du học Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan đến những bạn sinh viên tài năng. TMS Asia luôn mong muốn có thể tạo thêm nhiều điều kiện và định hướng giúp các bạn phát triển tương lai khi lựa chọn du học. Buổi hội thảo đã rất thành công khi thu hút sự chú ý của rất nhiều các bạn sinh viên.

Đây sẽ là bước đầu tiên trên hành trình chắp cánh giấc mơ du học cho các bạn trẻ Quảng Ninh của TMS Asia. Mong rằng trong thời gian sắp tới TMS Asia có thể đồng hành cùng thật nhiều các bạn sinh viên trên con đường chinh phục giấc mơ du học Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan. 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS ASIA

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, học bổng, visa... du học các nước Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan vui lòng để lại thông tin bên dưới để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ. Các chuyên viên của TMS Asia sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gọi đến Tổng đài tư vấn du học: 0975 804 400 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.