TMS ASIA tổ chức thành công rực rỡ “Ngày Hội Du Học Sớm Quốc Tế” – trao hàng trăm cơ hội du học Nhật – Hàn

“Ngày hội du học sớm Quốc tế – ISS DAY” là chuỗi sự kiện đặc biệt diễn ra thường niên hàng năm tại 3 miền do TMS ASIA kết hợp cùng TMS EDUCATION và SCOTS ENGLISH đồng tổ chức. Ngày 09/03/2018, ISS DAY đã đến với Hà Nội và đón chào hàng trăm bậc phụ huynh cùng các em học sinh, sinh viên tham dự.

 Ngày hội du học sớm Quốc tế thu hút hàng trăm bậc phụ huynh và học sinh, sinh viên tham dự

Ngày hội du học sớm Quốc tế 2018 đã mang đến nhiều dấu ấn và giá trị không thể đo đếm được cho hàng trăm bạn trẻ đang mong muốn được tìm hiểu, tư vấn và nắm bắt cơ hội du học cùng TMS ASIA vươn mình ra thế giới! Chương trình với sự tham gia của hơn 68 đại diện trường đến từ các nước Nhật BảnHàn Quốc, Anh, Úc, Mỹ, NewZealand, Canada, …

Hàng trăm học sinh, sinh viên đến ISS DAY để tìm kiếm cơ hội du học Nhật Bản, Hàn Quốc thành công cùng TMS ASIA

ISS DAY là ngày hội được Ban lãnh đạo TMS ASIA đầu tư công phu, chuyên nghiệp cùng với Đội ngũ cán bộ tư vấn tuyển sinh luôn tận tâm, tận lực, tận tình, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và tìm ra giải pháp tuyệt vời nhất cho ước mơ du học Nhật – Hàn đã ấp ủ rất lâu trong mỗi bạn trẻ khao khát thành công.

Ban lãnh đạo TMS ASIA (từ trái sang phải): Ông Lê Quang Mạnh – Phó Giám đốc TMS ASIA,  Ông Lê Văn Công – Giám đốc điều hành TMS ASIA, Ông Trịnh Khắc Linh – Trợ lý giám đốc TMS ASIA

Đội ngũ cán bộ tư vấn tuyển sinh TMS ASIA

Cán bộ tư vấn du học Nhật Bản TMS ASIA: Anh Phan Anh Hậu và Anh Nguyễn Thế Phúc

Cán bộ tư vấn du học Hàn Quốc TMS ASIA – Anh Phạm Văn Đức

Đến với chương trình, các bạn trẻ không chỉ được trực tiếp các cán bộ, các đại diện trường tư vấn về con đường du học thành công như mong muốn mà còn được nghe nhiều bài học, kinh nghiệm thực tế từ những du học sinh suất sắc đã đạt học bổng danh giá trên thế giới. Do đó không chỉ các bạn học sinh mà còn rất nhiều sinh viên háo hức đến với ISS DAY.

Các bạn học sinh đến tìm kiếm cơ hội du học Nhật Bản cùng TMS ASIA

 Một sinh viên đến với ISS DAY mong muốn tìm hiểu cơ hội du học Hàn Quốc

Mở đầu chương trình, Tổng giám đốc TMS ASIA Ông Nguyễn Bá Tưởng phát biểu khai mạc ngày hội: “Ngày hội du học sớm quốc tế được tổ chức với mong muốn đem lại những thông tin hữu ích, thiết thực về du học sớm từ bậc Trung học. Ngày hội đã tạo cơ hội để Quý phụ huynh, học sinh gặp gỡ và giao lưu trực tiếp với các Đại diện trường, Tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới đến từ các nước có nền giáo dục hàng đầu, đặc biệt từ Nhật Bản, Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực du học luôn có mặt hỗ trợ để chắp cánh có ước mơ du học Nhật – HànTMS ASIA luôn nỗ lực đem đến dịch vụ khách hàng tốt nhất và mong muốn được đồng hành cùng khách hàng của mình trong việc hoạch định kế hoạch du học Nhật Bản, Hàn Quốc để đảm bảo tương lai vững chắc và lâu dài”. 

Ông Nguyễn Bá Tưởng – Tổng giám đốc TMS ASIA phát biểu khai mạc ngày hội 

 Tổng giám đốc TMS ASIA Ông Nguyễn Bá Tưởng tặng hoa các đại diện trường đến từ các nước: Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Úc,…

Nổi bật tại Ngày hội ISS DAY là những phần chia sẻ kinh nghiệm săn học bông các trường đại học Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước khác từ các bạn du học sinh của TMS ASIA. Không chỉ vậy, các câu hỏi thắc mắc về cách phỏng vấn trường, xin visa hay cuộc sống học tập và làm việc khi du học Nhật Bản, Hàn Quốc đề được các du học sinh TMS ASIA giải đáp nhiệt tình. 

Du học sinh TMS ASIA chia sẻ kinh nghiệm du học cho hàng trăm bạn trẻ đang khao khát

Các chuyên viên tư vấn TMS ASIA tư vấn trực tiếp cho các bạn mong muốn du học Nhật Bản – Hàn Quốc

Học sinh được phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường tại ISS DAY – hiện thực hóa giấc mơ du học cùng TMS ASIA

Các bậc phụ huynh và các em học sinh nắm bắt cơ hội được tư vấn trực tiếp với các đại diện trường 

Ngày hội du học sớm Quốc tế ISS DAY đã kết thúc thành công rực rỡ với hàng chục học bổng được trao và gần 100 cơ hội du học Nhật Bản – du học Hàn Quốc được nắm bắt! TMS ASIA luôn tâm niệm nỗ lực hết sức mình để trở thành cầu nối uy tín, đưa lớp lớp người trẻ Việt Nam đi ra biển lớn! 

Học bổng được trao đến những người may mắn nhất tại ngày hội ISS DAY

Những bông hoa từ quý phụ huynh gửi tặng đến các nữ cán bộ tư vấn TMS ASIA thay cho lời cảm ơn chân tình

 Bức ảnh lưu niệm của TMS ASIA với các đại diện trường tham gia Ngày hội ISS DAY 2018

Hãy đến với TMS ASIA để bắt đầu con đường du học Nhật Bản – Hàn Quốc thành công bạn nhé! Hẹn gặp bạn lại tại ISS DAY 2019! Và nếu bạn muốn sớm hơn? Hãy liên lạc ngay đến Hotline TMS ASIA nhé!

Hãy cùng ngắm nhìn một số hình ảnh tại chương trình giá trị này:

Các bạn học sinh rất hào hứng đến tìm hiểu chương trình du học Nhật Bản

Không khí vui tươi tại Ngày hội ISS DAY

Các cán bộ tư vấn du học Nhật Bản và Hàn Quốc tại TMS ASIA

Đội ngũ cán bộ TMS ASIA chụp ảnh lưu niệm tại ISS DAY

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC TMS CHÂU Á

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,… xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS ASIA sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất