TMS ASIA tư vấn hướng nghiệp cho bộ đội xuất ngũ tại Thái Bình

Vừa qua TMS Asia đã có một ngày vô cùng ý nghĩa khi có thể đến Thái bình và tư vấn hướng nghiệp cho bộ đội chuẩn bị xuất ngũ tại đây cũng như mang đến cho họ những cơ hội mới khi tư vấn miễn phí, tặng vé máy bay và dành tặng rất nhiều suất học bổng du học Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc cho các chiến sĩ. TMS Asia đã mang tới cho các chiến sĩ những định hướng tốt nhất về con đường du học.

Bộ đội sau khi xuất ngũ nhiều bạn lựa chọn tiếp tục theo con đường quân đội nhưng cũng có rất nhiều bạn chưa xác định được hướng đi tiếp theo của mình. Hiểu được điều đó các cán bộ, chuyên viên trong khối Giám đốc tuyển sinh Hà Quế Anh của TMS Asia đã tổ chức buổi tư vấn định hướng du học cho bộ đội xuất ngũ tại 4 huyện đội ở tỉnh Thái Bình. Qua đó mong muốn có thể mang đến cho các chiến sĩ trẻ một định hướng hoàn toàn mới đó là du học, giúp các bạn có thể phát triển bản thân ở những môi trường tiên tiến như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan.

Đến với 4 huyện đội:Thái Thụy, Đông Hưng, Quỳnh Phụ, Tiền Hải các cán bộ, chuyên viên đã tổ chức tư vấn miễn phí cho các chiến sĩ về các chương trình du học. CÙng với đó mang đến những cơ hội vô cùng tuyệt vời như tặng vé máy bay cho bộ đội xuất ngũ tham gia du học năm 2019, dành tặng nhiều xuất học bổng du học Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan cho các chiến sĩ. TMS Asia luôn mong muốn có thể tạo thêm nhiều điều kiện và định hướng giúp các bạn phát triển tương lai khi lựa chọn du học. 

Điều thành công đó là các chiến sĩ tại 4 huyện đội rất quan tâm đến những thông tin mà các cán bộ, chuyên viên chia sẻ trong buổi tư vấn. Chắc hẳn rất nhiều những chiến sĩ trẻ sau thời gian rèn luyện trong quân đội cũng mong muốn có thể phát triển bản thân và con đường tương lai ở một môi trường mới, đất nước mới. 

Với thời gian hoạt động trong quân đội, kỉ luật tác phong quân đội TMS Asia tin rằng những chiến sĩ trẻ có thể thích ứng cũng như phát triển bản thân rất tốt khi lựa chọn đi du học. Đây sẽ là một bước đi dài trên con đường tương lai phía trước của các bạn. Hãy để TMS Asia trở thành người đồng hành đáng tin cậy của các bạn trên con đường du học nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS ASIA

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, học bổng, visa... du học các nước Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan vui lòng để lại thông tin bên dưới để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ. Các chuyên viên của TMS Asia sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gọi đến Tổng đài tư vấn du học: 0975 804 400 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.