TMS Asia tư vấn hướng nghiệp cho bộ đội xuất ngũ tỉnh Ninh Bình

Vừa qua TMS Asia đã có một ngày vô cùng ý nghĩa khi có thể đến huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình và tư vấn hướng nghiệp cho bộ đội chuẩn bị xuất ngũ tại đây, mang đến cho họ những cơ hội mới khi tư vấn miễn phí, tặng vé máy bay và dành tặng rất nhiều suất học bổng du học Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc cho các chiến sĩ. TMS Asia đã mang tới cho các chiến sĩ những định hướng tốt nhất về con đường du học.

 Bộ đội sau khi xuất ngũ nhiều bạn lựa chọn tiếp tục theo con đường quân đội nhưng cũng có rất nhiều bạn chưa xác định được hướng đi tiếp theo của mình. Hiểu được điều đó các cán bộ, chuyên viên trong khối Giám đốc tuyển sinh Hà Quế Anh của TMS Asia đã tổ chức buổi tư vấn định hướng du học cho bộ đội xuất ngũ tại huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình. Qua đó mong muốn có thể mang đến cho các chiến sĩ trẻ một định hướng hoàn toàn mới đó là du học, giúp các bạn có thể phát triển bản thân ở những môi trường tiên tiến như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan.

Đến với những chiến sĩ trẻ đầy nhiệt huyết các cán bộ, chuyên viên đã tổ chức tư vấn miễn phí về các chương trình du học. TMS Asia luôn mong muốn có thể tạo thêm nhiều điều kiện và định hướng giúp các bạn phát triển tương lai khi lựa chọn du học. Điều thành công đó là các chiến sĩ tại huyện đội rất quan tâm đến những thông tin mà các cán bộ, chuyên viên chia sẻ trong buổi tư vấn. Chắc hẳn rất nhiều những chiến sĩ trẻ sau thời gian rèn luyện trong quân đội cũng mong muốn có thể phát triển bản thân và con đường tương lai ở một môi trường mới, đất nước mới. 

Điều đặc biệt nhất là TMS Asia đã dành tặng những suất học bổng Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan cho 10 chiến sĩ, bộ đội chuẩn bị xuất ngũ. Với nhiệt huyết, sức trẻ, tài năng TMS tin rằng món quà này sẽ là bước đầu tiên giúp các chiến sĩ trẻ chinh phục giấc mơ du học.

Với thời gian hoạt động trong quân đội, kỉ luật tác phong quân đội TMS Asia tin rằng những chiến sĩ trẻ có thể thích ứng cũng như phát triển bản thân rất tốt khi lựa chọn đi du học. Đây sẽ là một bước đi dài trên con đường tương lai phía trước của các bạn. Hãy để TMS Asia trở thành người đồng hành đáng tin cậy của các bạn trên con đường du học nhé.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS ASIA

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, học bổng, visa... du học các nước Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan vui lòng để lại thông tin bên dưới để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ. Các chuyên viên của TMS Asia sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gọi đến Tổng đài tư vấn du học: 0975 804 400 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.