TMS ASIA tưng bừng khai trương Văn phòng đại diện Hải Phòng

Vừa qua, công ty cổ phần du học TMS Asia chính thức khai trương văn phòng đại diện tại thành phố Hải Phòng. Đây sẽ lại là một địa chỉ tin cậy, nơi trao cơ hội du học Nhật Bản -Đài Loan -Hàn Quốc cho rất nhiều các bạn trẻ.

  TMS Asia là một trong những công ty tư vấn du học Nhât Bản - Hàn Quốc - Đài Loan hàng đầu Việt Nam. Trong những năm qua TMS Asia đã trở thành cầu nối cho hàng trăm bạn học sinh thực hiện ước mơ du học Nhật Bản - Đài Loan - Hàn Quốc. TMS Asia luôn mong muốn đến được gần hơn với những bạn trẻ có mong muốn du học ở khắp mọi tỉnh thành trên cả nước. Và vừa qua TMS ASIA đã tưng bừng khai trương Văn phòng đại diện mới tại Hải Phòng nhằm đến gần hơn với những học sinh và phụ huynh nơi đây để kết nối ước mơ du học Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan. 

Buổi lế khai trương đã diễn ra hết sức thành công với sự hiện diện của bà Đỗ Thị Thu Hường- Giám đốc tuyển sinh của TMS Asia, các cán bộ, chuyên viên tuyển sinh cùng rất nhiều phụ huynh, bạn trẻ. Các hoạt động trong buổi khai trương chính là một cơ hội để các bậc phụ huynh, học sinh tiếp cận tìm hiểu những thông tin về các chương trình du học Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan. 

Trong thời gian sắp tới hãy cùng chúc cho Văn phòng đại diện của TMS Asia tại Hải Phòng phát triển bền vững, trở thành địa chỉ tin cậy chắp cánh ước mơ du học cho thêm nhiều các bạn trẻ Hải Phòng. 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS ASIA

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, học bổng, visa... du học các nước Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan vui lòng để lại thông tin bên dưới để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ. Các chuyên viên của TMS Asia sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gọi đến Tổng đài tư vấn du học: 0975 804 400 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.