TMS Asia tưng bừng khai trương văn phòng đại diện tại Thái Bình

Ngày 07/04/2019, công ty cổ phần du học TMS Asia chính thức khai trương văn phòng đại diện tại thành phố Thái Bình. Đây sẽ lại là một địa chỉ tin cậy nơi trao cơ hội du học Nhật Bản - Đài Loan - Hàn Quốc cho rất nhiều các bạn trẻ.

TMS Asia khai trương văn phòng đại diện tại huyện Vũ Thư cũng là văn phòng tuyển sinh đầu tiên của TMS đặt tại Thái Bình. Là một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan hàng đầu Việt Nam, TMS Asia luôn mong muốn được đến gần hơn với những bạn trẻ có mong muốn du học, chính vì vậy văn phòng tuyển sinh tại Thái Bình sẽ là một cầu nối tuyệt vời giúp TMS giúp các bạn trẻ Thái Bình chắp cánh ước mơ du học. 

Buổi lễ khai trương đã diễn ra hết sức thành công với sự hiện diện của ông Hà Quế Anh - Giám đốc tuyển sinh của TMS Asia, ông Phạm Vũ Dũng - đại điện Văn phòng tuyển sinh Thái Bình cùng đông đảo  các cán bộ, chuyên viên tuyển sinh cùng rất nhiều phụ huynh, bạn trẻ.  Buổi khai trương diễn ra vô cùng tưng bừng với các hoạt động: Lễ ký kết mở văn phòng đại diện, Phát biểu từ ban lãnh đạo công ty, chia sẻ định hướng về du học Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan,....Các hoạt động trong buổi khai trương chính là một cơ hội để các bậc phụ huynh, học sinh tiếp cận tìm hiểu những thông tin về các chương trình du học Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan.

Buổi lễ khai trương văn phòng đại diện Thái Bình đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hi vọng năm sắp tới văn phòng sẽ phát triển bền vững, trở thành địa chỉ tin cậy gửi gắm ước mơ du học của các bạn trẻ Thái Bình nói riêng và trên toàn quốc nói chung. 

Để biết thông tin chi tiết về chương trình du học Nhật BảnHàn Quốc và Đài Loan bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0975804400 hoặc đăng ký ngay tại đây!

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS ASIA

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, học bổng, visa... du học các nước Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan vui lòng để lại thông tin bên dưới để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ. Các chuyên viên của TMS Asia sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gọi đến Tổng đài tư vấn du học: 0975 804 400 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.