Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Trường chuyên môn y dược Fukushima thăm và làm việc cùng TMS Asia

Chiều ngày 20/03/2019, đại diện trường chuyên môn y dược Fukushima đã ghé thăm và kí kết hợp đồng tuyển sinh cùng TMS Asia. Mang tới rất nhiều những chính sách tuyệt vời giúp cho các bạn học sinh thực hiện ước mơ du học.

 Trong buổi làm Trong buổi làm việc về phía Đại diện trường chuyên môn y dược Fukushima gồm: thầy Nanami Hiroko - hiểu trưởng nhà trường và anh Nguyễn Hạnh Minh - đại diện tuyển sinh. Về phía công ty cổ phần TMS Du học Asia có chị Phạm Thị Mai Huyền - trưởng phòng Đối ngoại du học Nhật Bản.

Tại buổi làm việc hai bên đã thống nhất và ký kết hợp đồng tuyển sinh kỳ tháng 10/2019. Cả nhà trường và công ty sẽ hợp tác và cùng tạo điều kiện tối đa, hỗ trợ các bạn học sinh có mong muốn du học Nhật Bản. 

Trường chuyên môn y dược Fukushima cũng có những chính sách rất tốt để hỗ trợ cho các bạn học sinh như các bạn học sinh chỉ cần đóng 6 tháng học phí khi nhập học,...Từ đó có thể nhận thấy nhà trường rất tạo điểu kiện để có thể mở rộng cánh của du học Nhật Bản cho các bạn học sinh.

Với các bạn có mong muốn học chuyên ngành y dược tại Nhật Bản thì trường chuyên môn y dược Fukushima chính là một trong những lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn. Mong rằng trong kỳ bay tháng 10 sắp tới sẽ có nhiều bạn học viên của TMS Asia có thể được học tập tại trường. 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS ASIA

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, học bổng, visa... du học các nước Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan vui lòng để lại thông tin bên dưới để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ. Các chuyên viên của TMS Asia sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gọi đến Tổng đài tư vấn du học: 0975 804 400 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.