Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Trường Nhật ngữ KAIRIN thăm và làm việc với TMS Asia

Ngày 24/01/2019, trường Nhật ngữ Kairin đã có chuyến thăm và làm việc tại TMS Asia. Trong buổi làm việc hai bên đã hoàn thành việc ký kết hợp đồng hợp tác cũng như trao đổi những thông tin về kế hoạch hợp tác và phát triển trong thời gian sắp tới.

 Đại diện của trường Nhật ngữ Kairin ghé thăm và làm việc cùng TMS Asia hôm nay là thầy Kazamaki Yoshiki - hiệu trưởng nhà trường. Bên cạnh việc kí kết hợp đồng và trao đổi những thông tin, tài liệu về kì nhập học tháng 10 sắp tới ông Kazamaki Yoshiki cũng bày tỏ mong muốn phát triển mối quan hệ hợp tác giữa nhà trường và TMS Asia, cùng thực hiện một mục tiêu chung là tạo điều kiện cho càng nhiều các bạn học sinh được học tập tại trường Nhật ngữ Kairin.

Đối với TMS Asia Nhật ngữ Kairin cũng luôn luôn là một trong những đối tác hàng đầu. TMS Asia vô cùng tin tưởng vào chất lượng đào tạo cũng như môi trường mà trường mang tới cho các du học sinh. Chính vì vậy cũng như mong muốn của ông Kazamaki Yoshiki, TMS Asia cũng mong muốn mối quan hệ hợp tác giữa nhà trường sẽ ngày càng bền chặt và phát triển. Mỗi kì nhập học sẽ có thêm nhiều học viên của TMS Asia được theo học tại trường. 

Cùng với chất lượng giáo dục hàng đầu, Nhật ngữ Kairin là một môi trường rèn luyện cho sinh viên những quy tắc, cư xử lối sống của người Nhật. Hơn  nữa trường còn tổ chức các hoạt động cho sinh viên tìm hiểu khám phá văn hóa Nhật Bản. Qua đó có thể nhận thấy đây chính là một môi trường tuyệt vời đáng để trải nghiệm và học tập của các bạn có mong muốn du học Nhật Bản. 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS ASIA

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, học bổng, visa... du học các nước Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan vui lòng để lại thông tin bên dưới để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ. Các chuyên viên của TMS Asia sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gọi đến Tổng đài tư vấn du học: 0975 804 400 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.