Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Trường Nhật ngữ quốc tế Funabashi thăm và làm việc cùng TMS Asia

Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm, vừa qua ngày 26/01/2019 TMS Asia vui mừng đón tiếp đại diện trường Nhật ngữ Quốc tế Funabashi về thăm và kí kết hợp đồng hợp tác tại văn phòng TMS Asia Hà Nội.

Ghé thăm và làm việc cùng TMS Asia lần này là thầy Tatsumura Sadao - chủ tịch trường cùng đại diện trường anh Nguyễn Vinh Quang. Trong buổi làm việc thầy đã trao đổi và kí kết hợp đồng hợp tác tuyển sinh kì tháng 07/2019 cùng TMS Asia cũng như bày tỏ mong muốn có thể hợp tác phát triển lâu dài cùng công ty. Và đây cũng là mong muốn của TMS Asia - gắn kết hơn nữa mối quan hệ hợp tác với trường, giúp cho nhiều hơn nữa các bạn học sinh có thể được học tập tại Nhật ngữ quốc tế Funabashi qua các kì tuyển sinh.

 

Bên cạnh đó, ghé thăm TMS Asia vào những ngày cận kề năm mới, thầy Tatsumura Sadao cũng gửi đến công ty lời chúc Tết: Chúc cho năm mới TMS Asia sẽ phát triển hơn nữa và chúc cho mối quan hệ hợp tác giữa trường và công ty sẽ ngày một gắn kết. 

Như lời chúc của thầy Tatsumura TMS Asia tin rằng năm 2019 sẽ là một năm hợp tác đầy thành công của công ty và Nhật ngữ Quốc tế Funabashi. TMS Asia sẽ là cầu nối đáng tin cậy giữa nhà trường và những học sinh học sinh có ước mớ du học Nhật Bản. 

Để biết thông tin chi tiết về chương trình du học Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0975804400 hoặc đăng ký ngay tại đây!
 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS ASIA

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, học bổng, visa... du học các nước Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan vui lòng để lại thông tin bên dưới để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ. Các chuyên viên của TMS Asia sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gọi đến Tổng đài tư vấn du học: 0975 804 400 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.