Tương lai của bạn bắt đầu tại trường Trung học công lập bang NSW

Bạn đang nghĩ đến việc đi du học? Bạn có muốn sống và học hỏi trong môi trường đa văn hóa và trải nghiệm văn hóa Úc không? Hoặc bạn đang muốn thay đổi lối sống, hoặc muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình?

Bạn muốn đi du học? Bạn đang chuẩn bị học tập, sống trong môi trường đa văn hóa và tận hưởng những trải nghiệm thú vị mà văn hóa Úc mang lại? Hay khám phá một cuộc sống mới với vô số cơ hội để nâng cao khả năng tiếng Anh của bạn?

Nếu bạn đang đau đầu với những câu hỏi này, thì hệ thống trường công lập New South Wales (NSW) là dành cho bạn!

Giới thiệu về Trường Công lập New South Wales

Bạn có thể chọn từ hơn 2.000 trường trên khắp Sydney và NSW, với gần một phần tư số trường này đã có sinh viên quốc tế theo học. Hệ thống trường công lập NSW mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm một môi trường an toàn, thân thiện và đa văn hóa.

du học Úc

Môi trường học tập tích cực của chúng tôi tập trung vào việc truyền cảm hứng để học sinh đạt được kết quả tốt nhất. Ngoài các giáo viên trong lớp, học sinh còn nhận được sự hỗ trợ của nhóm hỗ trợ của các trường, bao gồm nhóm hỗ trợ học sinh quốc tế, cố vấn học sinh, cố vấn năm học, giáo viên ESL (tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai) và nhóm phúc lợi học sinh của chúng tôi, tất cả nhằm hỗ trợ học sinh đạt kết quả học tập tốt nhất.

du học Úc

Học tập tại một trường công lập NSW có nghĩa là bạn được sử dụng các cơ sở vật chất của trường như phòng thí nghiệm, phòng tập thể thao trong nhà, studio nghệ thuật và nhiều hơn thế nữa! CNTT được sử dụng trong tất cả các chương trình giáo dục, chẳng hạn như máy in 3D, bảng học tập thông minh và máy tính hiện đại. Tất cả các trường công lập đều được trang bị Wi-Fi nên bạn có thể mang máy tính hoặc các thiết bị điện tử vào lớp học để tự học hoặc tự nghiên cứu.

Chúng tôi có 15 trung tâm tiếng Anh chuyên sâu có thể giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh và tăng cường sự tự tin để bạn có thể mạnh dạn thể hiện bản thân trong lớp học.

Học tập để thành công trong tương lai

du học Úc

Chương trình giảng dạy của chúng tôi được đánh giá cao và được công nhận trên toàn thế giới. Chúng tôi có một loạt các môn học, cho phép bạn điều chỉnh việc học của mình theo ý thích và sở thích của bạn. Ngoài các khóa học trong khuôn viên trường, chúng tôi cung cấp một loạt các hoạt động ngoại khóa và các chương trình ngoại khóa của chính phủ NSW giúp sinh viên phát triển các kỹ năng quan trọng cho tương lai, chẳng hạn như:

• Giải quyết vấn đề

• Tự học và tự nghiên cứu

• Lãnh đạo

• Tự tin

• Công nghệ

• Quản lý / thực hiện dự án

Tập trung vào STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học)

du học Úc

insert 4 Trường chúng tôi tập trung vào việc giảng dạy và trang bị cho học sinh các kỹ năng liên quan đến các lĩnh vực STEM được thể hiện rõ nhất qua cuộc thi Superstars gần đây của chúng tôi. Chúng tôi đã thử thách khả năng sáng tạo của sinh viên quốc tế bằng cách khuyến khích họ cho chúng tôi thấy những gì họ đã làm trong thời gian xã hội có khoảng cách vì COVID-19. Các mục bao gồm hoạt ảnh, nhiếp ảnh và nhạc do máy tính tạo ra.

Một trong những thí sinh, William Nguyen, đang học lớp 10 tại trường trung học Canley Vale, đã tạo video về cách cô tổ chức sinh nhật trong thời gian bị cô lập.

du học Úc

Anh Hoàng, học sinh lớp 11 trường trung học Alexandria Park đã chế tạo một robot lấy nước rửa tay tự động (phù hợp với hoàn cảnh hiện tại!) Và một chiếc loa Bluetooth tự làm.

du học Úc

Cả William và Anh đều nhận được thẻ quà tặng trị giá 100 đô la do Medibank, một nhà cung cấp bảo hiểm OSHC đáng tin cậy tài trợ. Có rất nhiều bài dự thi ấn tượng khác, chẳng hạn như dự án về một hệ thống phanh ban đầu, và các bản thiết kế kiến ​​trúc được vẽ bằng các phần mềm đồ họa khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các dự án chiến thắng thông qua trang web của chúng tôi.

du học Úc

Để tìm hiểu thêm về những gì sinh viên quốc tế nói về trải nghiệm học tập của họ tại các trường công lập NSW, hãy nhấp vào đây.

Đây có phải là trải nghiệm học tập mà bạn đang tìm kiếm? Hãy liên hệ với cố vấn TMSChauA ngay hôm nay để bắt đầu hành trình đến trường công lập NSW!