Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Tuyển sinh du học Hàn Quốc đợt cuối năm 2018, chỉ nhận hồ sơ đến 30/11

Nếu bạn đang tiếc nuối bởi thời gian nộp hồ sơ du học Hàn Quốc tháng 12/2018 đã kết thúc, TMS Asia có tin vui cho bạn. Từ nay đến ngày 30/11/2018, chúng tôi có 20 suất du học Hàn Quốc cuối cùng bay ngay trong năm 2018.

 1. Thời gian nộp hồ sơ Du học Hàn Quốc các kỳ học

 
Ở Hàn Quốc có 4 kỳ nhập học hàng năm gồm:
 
  • Kỳ nhập học mùa xuân – tháng 3
  • Kỳ nhập học mùa hạ - tháng 6
  • Kỳ nhập học mùa thu – tháng 9
  • Kỳ nhập học mùa đông – tháng 12
 
Thông thường bạn cần nộp hồ sơ ứng tuyển đến các trường ít nhất trước 3 tháng nhập học, cụ thể:
 
  • Kỳ tháng 3: Hạn nộp hồ sơ: 31/1
  • Kỳ tháng 6: hạn nộp hồ sơ: 30/4
  • Kỳ tháng 9: hạn nộp hồ sơ: 31/7
  • Kỳ tháng 12: hạn nộp hồ sơ: 31/10
 
Nhiều bạn chưa nắm được thông tin về kỳ nhập học cũng như thời hạn nộp hồ sơ vì vậy đã bỏ lỡ các kỳ học tại Hàn Quốc, điều này rất đáng tiếc.
 

2. Tại sao nên du học Hàn Quốc ngay trong năm 2018

 
Thông những thông tin nội bộ gần đây, Hàn Quốc có thể chấm dứt chương trình Visa thẳng trong năm 2019 tới và thắt chặt quy định về visa du học. Cụ thể:
 
Với số lượng du học sinh Việt Nam nhập học tại Hàn Quốc ngày càng đông, Hàn Quốc muốn đưa ra các chính sách mới để kiểm soát số lượng học sinh nhập cảnh vào nước này. Mục đích của các quy định nêu trên được nhận định:
 
  • Đại Sứ quán Hàn muốn thanh lọc những hồ sơ xấu, thanh lọc những ai muốn sang Hàn đi làm là chính. Nghĩa là muốn loại các bạn học lực thấp, các bạn không chịu khó học tiếng Hàn. Từ năm 2019 những ai muốn đi du học Hàn thì nên chịu khó học tiếng Hàn ở Việt Nam tốt trước sẽ dễ đi hơn, đi nhanh hơn, đi với chi phí thấp hơn.
  • 2 tin được gọi là không vui trên đây thực chất lại là tin vui đến với các bạn có mục đích sang Hàn học tập thực sự. Vì 2 thông tin trên đại sứ quán Hàn chỉ muốn lọc, loại ra những bạn muốn sang Hàn học ít, làm nhiều, trốn ra ngoài đi làm. Chính do những suy nghĩ sang Hàn đi làm là chính nên mới có nhiều du học sinh Hàn bỏ trốn. Từ đây dẫn tới sứ quán Hàn càng ngày càng có nhiều điều kiện chặt đối với du học sinh Việt Nam. Điều này ảnh hưởng xấu đến với những ai muốn sang Hàn học thật sự
 
Thông tin cụ thể xem tại đây!
 
Chính bởi vậy, việc du học Hàn Quốc ngay trong kỳ tháng 12 này là một quyết định rất an toàn, đặc biệt là với những bạn chưa có chứng chỉ tiếng Hàn.
 
Để xem thông tin chi tiết về 20 suất cuối cùng DU HỌC HÀN QUỐC KỲ THÁNG 12/2018, hãy click tại đây!
 
Để biết thông tin chi tiết về chương trình du học Nhật BảnHàn Quốc và Đài Loan bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0975804400 hoặc đăng ký ngay tại đây!

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS ASIA

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, học bổng, visa... du học các nước Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan vui lòng để lại thông tin bên dưới để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ. Các chuyên viên của TMS Asia sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gọi đến Tổng đài tư vấn du học: 0975 804 400 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.