UNSW Sydney – Trường Đại học hàng đầu của Úc

UNSW Sydney là một trong những trường đại học hàng đầu ở Úc và tốt nhất trên thế giới, xếp thứ 43 trong Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới QS năm 2020. Tọa lạc tại thành phố Sydney sôi động và xinh đẹp, sinh viên của trường được tận hưởng một khuôn viên hiện đại đẳng cấp thế giới, khu y sinh, tòa nhà công nghệ năng lượng, khu nghệ thuật và thiết kế, thể thao, khu giao lưu và khu cư trú lớn trong khuôn viên trường.

Chất lượng giảng dạy, nghiên cứu và danh tiếng của chúng tôi được thế giới công nhận và các chương trình của chúng tôi được thiết kế để phù hợp với các cơ hội phát triển nghề nghiệp toàn cầu. Nhân viên của chúng tôi đã được vinh danh với các giải thưởng trong các lĩnh vực của họ, và những người hướng dẫn của chúng tôi là những người sáng tạo và đổi mới. UNSW thu hút hơn 59.000 sinh viên đạt thành tích cao, trong đó có 14.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 130 quốc gia.

Hỗ trợ được cung cấp cho sinh viên quốc tế từ khi nhập học cho đến khi họ bắt đầu phát triển sự nghiệp. Chúng tôi có các sự kiện và đội ngũ nhân viên nhiệt tình giúp sinh viên định hướng nghề nghiệp, kết nối với doanh nghiệp, giao lưu với bạn bè quốc tế và thích nghi với cuộc sống của sinh viên quốc tế tại Úc. student.unsw.edu.au/international

Trường được xếp hạng 27 trên thế giới dựa trên tiêu chí đánh giá của các nhà tuyển dụng (Theo QS World University Rankings 2020). Các nhà tuyển dụng hàng đầu của Úc đánh giá cao sinh viên tốt nghiệp UNSW hơn bất kỳ trường đại học nào khác (LinkedIn 2015).

Chúng tôi có 10 trung tâm xuất sắc của Hội đồng Nghiên cứu Úc và là công ty hàng đầu thế giới được công nhận trong các lĩnh vực máy tính lượng tử, nghiên cứu quang điện và HIV / AIDS, đồng thời thực hiện các nghiên cứu tầm cỡ thế giới. giới trong nhiều lĩnh vực khác.

UNSW Sydney cung cấp hơn 300 chương trình cử nhân và 600 chương trình thạc sĩ tại 8 khoa:

du học Úc

Nhà trường đã trao nhiều học bổng và phần thưởng tài trợ, giúp sinh viên phát huy tiềm năng, nâng cao trải nghiệm của sinh viên nhằm giảm gánh nặng tài chính và tiếp tục học tập tại trường. Bạn có thể chọn loại học bổng phù hợp với nhu cầu của mình tại Học bổng.unsw.edu.au.

UNSW có chương trình Dự bị Đại học lâu đời nhất và thành công nhất của Úc, một lộ trình Văn bằng mới và một trung tâm đào tạo Anh ngữ để chuẩn bị cho sinh viên trau dồi tiếng Anh tại UNSW. unswglobal.unsw.edu.au/programs-cifts

Tiếp xúc:

UNSW quốc tế

Tòa nhà Trung tâm Đỏ, Cánh Đông

UNSW Úc NSW 2052

Yêu cầu trực tuyến:

www.international.unsw.edu.au/enquire

T: +61 2 9385 6996

Đại diện khu vực sông Mekong:

Cô Linh Nguyễn

Giám đốc Mekong, UNSW Sydney

Email: linh.nguyen1@unsw.edu.au

Anh Long Nguyen

Giám đốc khu vực: Mekong, UNSW Global

Email: L.Nguyen@unswglobal.unsw.edu.au