Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

NHỮNG ĐIỀU CẤM KỴ Ở ĐÀI LOAN

Biết rõ những điều cấm kỵ, nên tránh ở Đài Loan sẽ giúp bạn có cuộc sống thuận lợi hơn khi học tập và làm việc tại đây. Cùng TMS- Asia tìm hiểu cụ thể qua bài viết sau:

Khám phá thành phố Cao Hùng - Đài Loan

Mệnh danh là Hồng Kong thu nhỏ ở Đài Loan, thành phố Cao Hùng nổi tiếng với bến cảng lớn. Nơi đây không chỉ thu hút phát triển kinh tế, khách du lịch mà còn là nơi có môi trường giáo dục đào tạo tuyệt vời, nơi quy tụ nhiều trường đại học nổi tiếng Đài Loan. Có dịp đến Đài Loan học tập và làm việc ở thành phố Cao Hùng, đừng bỏ qua bài viết này nhé !

Khám phá văn hóa chợ đêm ở Đài Loan

Chợ đêm là hoạt động vô cùng quen thuộc ở Đài Loan. Không khí tấp nập, nhộn nhịp khi họp chợ đã tạo nên bản sắc riêng, thứ đặc biệt mà chỉ Đài Loan mới có. Cuộc sống du học có bận rộn vì việc học việc làm, thì hãy dành thời gian trải nghiệm nét tinh hoa đọc đáo này bạn nhé!

Vào ngày Lễ Tết, người Đài Loan có những hoạt động gì ?

Mang trong mình nền văn hóa đậm đà bản sắc phương Đông, Đài Loan có nhiều phong tập tập quán đa dạng. Hơn 5000 năm lịch sử phát triển, đất nước đã có nhiều đổi thay nhưng những giá trị nòng cốt thuộc về truyền thống dân tộc vẫn được người dân Đài Loan lưu giữ và phát triển.

Khám phá nền văn hóa ẩm thực độc đáo của người Đài Loan

Bài viết giành cho những ai có niềm đam mê với văn hóa nói chung, văn hóa ẩm thực Đài Loan nói riêng. Đặc biệt với các bạn du học sinh Đài Loan đang băn khoăn “ Tôi sẽ ăn gì trong những năm tháng theo học ở đây “, thì những những mách khéo dưới này bạn nên tham khảo ngay đi thôi !

Nét đặc trưng trong văn hóa Đài Loan

Người xưa có câu “ Nhập gia thì phải tùy tục” có ý ám chỉ rằng khi ta đến một môi trường mới đất nước mới ta cần phải tuân theo những phong tục tập quán, lễ nghi ở nơi đó. Đối với mỗi du học sinh trước khi chuẩn bị hành trang lên đường đi du học thì việc tìm hiểu về văn hóa đất nước mình sắp đến là việc không thể bỏ qua. Cùng TMS-Asia điểm qua những nét văn hóa đặc trưng thấm nhuần trong người dân xứ Đài suốt 5000 năm qua nhé !

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.