Vì sao đây là thời điểm thích hợp nhất để lên kế hoạch du học Anh?

Trong khi du học sinh đang phải vật lộn với những hạn chế đi lại, và lo lắng về việc không thể thực hiện được nguyện vọng du học của mình, thì nhiều quốc gia đã chủ động đưa ra những giải pháp tích cực.

Đặc biệt hơn, chính phủ Anh và các trường danh tiếng đã thông báo rằng sinh viên quốc tế không phải lo lắng về sức khỏe và kinh nghiệm của mình khi quyết định du học Anh.

Chúng tôi đã thu thập thông tin quan trọng để giúp bạn hiểu tại sao đây là thời điểm tốt nhất để bắt đầu kế hoạch du học của bạn tại Vương quốc Anh.

1) Visa làm việc sau khi tốt nghiệp

Chính phủ Vương quốc Anh đã xác nhận rằng sinh viên quốc tế tốt nghiệp trong hoặc sau mùa hè năm 2021 sẽ đủ điều kiện nhận được thị thực làm việc sau tốt nghiệp hai năm có hiệu lực kể từ thông báo đầu tiên vào tháng 9 năm 2019, áp dụng. dành cho sinh viên đang ở Vương quốc Anh hoặc đã bắt đầu học trực tuyến trước khi đến Vương quốc Anh.

Sinh viên quốc tế bắt đầu học tập tại Vương quốc Anh vào năm 2020 cũng sẽ đủ điều kiện để được cấp thị thực làm việc sau khi tốt nghiệp, miễn là sinh viên đến Vương quốc Anh trước ngày 21/4, kể cả những sinh viên lựa chọn hình thức – học trực tuyến xen kẽ. Chuyển tiếp với việc học trực tiếp tại Vương quốc Anh.

du học ở Anh

2) Các biện pháp an toàn được thực hiện nghiêm túc

Tất cả các trường đại học của Anh đang đối phó với tình hình hiện tại để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn tốt nhất cho sinh viên quốc tế.

Mặc dù các quốc gia đã dần nới lỏng các biện pháp an toàn nhưng việc đảm bảo ý thức cá nhân để ngăn chặn dịch Covid-19 là rất quan trọng. Mỗi trường đại học của Vương quốc Anh đang hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia để đảm bảo rằng các biện pháp cần thiết được đưa ra để hỗ trợ sinh viên trong từng trường hợp cụ thể.

3) Các trường đại học của Anh đang áp dụng hình thức giảng dạy trực tiếp và nhiều hỗ trợ khác

Cuộc khảo sát của các trường đại học ở Anh cho thấy rằng 97% tất cả các trường đã xác nhận rằng các lớp học trực tiếp sẽ được tổ chức vào đầu kỳ nhập học mùa thu năm 2020. Đồng thời, 87% trường học sẽ cho phép tổ chức các sự kiện trực tiếp và các hoạt động thể thao.

Những sự kiện này sẽ tuân theo các quy định về sức khỏe do chính phủ đặt ra. Các lợi ích khác dành cho sinh viên bao gồm: hỗ trợ sức khỏe tâm lý, hỗ trợ việc làm và tư vấn kỹ năng học tập.

Các trường đều hợp tác với các quán ăn trong cộng đồng địa phương để đảm bảo sinh viên có được trải nghiệm vui vẻ và an toàn khi học tập tại Vương quốc Anh.

du học ở Anh

Chọn Vương quốc Anh là điểm đến du học tiếp theo của bạn

Sinh viên quốc tế đang nhận được rất nhiều sự giúp đỡ, không chỉ từ chính phủ, mà còn từ các trường đại học. Điều này cho thấy Vương quốc Anh rất coi trọng sự an toàn của sinh viên và đảm bảo rằng sinh viên quốc tế có tất cả các công cụ cần thiết để theo đuổi việc học tập, làm việc và sinh sống tại Vương quốc Anh. Vương quốc Anh.

Nếu bạn có ý định du học Anh, hãy đặt lịch hẹn với đội ngũ tư vấn thân thiện của chúng tôi. Nhớ cập nhật website thường xuyên để biết lịch trình các sự kiện du học sắp tới của TMSChauA.