Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Visa Du Học Đài Loan Khó Hay dễ?

Du học Đài Loan hiện được nhiều bạn trẻ quan tâm lựa chọn vì nhiều ưu điểm như: chi phí học tập và sinh hoạt thấp, lưu học sinh được phép đi làm thêm trong quá trình đi học với thu nhập khá cao, nền giáo dục tiên tiến…. Tuy nhiên có một câu hỏi mà có lẽ bất cứ ai chuẩn bị đi du học cũng quan tâm, đó là việc xin visa khó hay dễ?

Visa Du Học Đài Loan Khó Hay dễ?                                  

 

Du học Đài Loan hiện được nhiều bạn trẻ quan tâm lựa chọn vì nhiều ưu điểm như: chi phí học tập và sinh hoạt thấp, lưu học sinh được phép đi làm thêm trong quá trình đi học với thu nhập khá cao, nền giáo dục tiên tiến….
 
du hoc dai loan
Visa du học Đài Loan không khó để đạt 

Tuy nhiên có một câu hỏi mà có lẽ bất cứ ai chuẩn bị đi du học cũng quan tâm, đó là việc xin visa khó hay dễ?

 

Chúng tôi có thể trả lời, khó thì rất khó mà dễ thì cũng rất dễ. Vậy, vì sao khó? Bởi khi bạn xin thị tực nhập cảnh vào một quốc gia, họ phải xem mục đích của bạn là gì? Có lợi cho quốc gia họ hay có hại? Đặc biệt, với những nước mà lưu học sinh có thể làm thêm như Đài Loan, Nhật Bản…vì có nhiều người núp danh du học để đi làm, gây mất trật tự xã hội của quốc gia đó. Đài Loan hiện nay có nhiều người sống bất hợp pháp và lưu vong, trong đó không ít người Việt Nam, vì vậy công việc của người phỏng vấn cấp visa cho bạn là cần tìm hiểu mục đích của bạn khi đi du học, bạn có thực sự sang đó để học tập hay không.
 
Người phỏng vấn là những người chuyên nghiệp, có kỹ năng, bởi vậy ít khi họ hỏi thăng bạn: Bạn sang đó để học hay chỉ là làm thêm? Mà họ sẽ ỏi bạn những câu hỏi hoàn toàn khác, dường như không liên quan gì đến việc đó, nhưng qua đó cũng có thể biết được mục đích của bạn. Họ sẽ hỏi vặn những điểm đặc biệt trong hồ sơ lý lịch của bạn, đôi khi những câu hỏi đó làm bạn lúng túng, nhất thời có thể không biết trả lời sao, như vậy buổi phỏng vấn của bạn đã không thành công.
 
du hoc dai loan
 
Để có được buổi phỏng vấn thành công bạn cần được hướng dẫn, chuẩn bị về mọi mặt. Chuẩn bị về hồ sơ, bạn đừng nghĩ rằng đó là đơn giản, việc chon trường nào để học cũng phải căn cứ vào hồ sơ của bạn, phù hợp với kế hoạch học tập của bạn. Nhưng quan trọng nhất là chuẩn bị cho buổi phỏng vấn xin visa. Bạn cần phải được chuẩn bị để biết người phỏng vấn sẽ cần gì ở bạn để họ đưa ra quyết định cấp visa cho bạn, những câu hỏi của họ nhằm mục đích gì? Hồ sơ của bạn có những điểm yếu gì…

 

TMS Asia giúp bạn đỗ Visa du học Đài Loan như thế nào?

 
Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hướng dẫn hồ sơ xin visa du học Đài Loan,  Nhân viên luyện phỏng vấn của chúng tôi sẽ xây dựng cho bạn một Đề Cương Luyện Phỏng Vấn dựa trên hồ sơ, lý lịch của bản thân bạn trước khi bạn nộp hồ sơ lên văn phòng Đài Bắc xin visa. Việc chuẩn bị cho xin visa bắt đầu từ khi chug tôi chọn trường cho bạn, bởi nếu bạn sang đó để học tập thì bạn cần chọn trường phù hợp với năng lực học tập, tài chính, kế hoạch học tập của bạn. Tất nhiên, bạn sẽ được tự do lựa chọn trường mà bạn thích, nhưng chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho bạn trường nào phù hợp nhất. Việc xin visa sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn được chuẩn bị tốt về mọi mặt.
 
Người phỏng vấn sẽ dự vào nhiều yếu tố để quyết định có cho bạn visa hay không? Nhưng có lẽ việc trả lờ phỏng vấn một cách hợp lý là một yếu tố quan trọng nhất.
 
Như vậy, việc xin visa du học Đài Loan rất khó và cũng rất dễ, dễ nếu bạn được chuẩn bị kỹ càng, và khó nếu bạn không chuẩn bị kỹ.
 
Để biết thông tin chi tiết về chương trình du học Nhật Bản và Hàn Quốc, Đài Loan bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0975804400 hoặc đăng ký ngay tại đây!

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS ASIA

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, học bổng, visa... du học các nước Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan vui lòng để lại thông tin bên dưới để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ. Các chuyên viên của TMS Asia sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gọi đến Tổng đài tư vấn du học: 0975 804 400 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.