Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Y KHOA – NGÀNH HỌC HOT NHẤT DU HỌC NHẬT BẢN

Một trong những ngành học HOT nhất khi nhắc tới du học Nhật Bản chính là “Y KHOA”. Qua bài viết này hãy cùng TMS Asia lý giải sức nóng của ngành học này nhé.

Tại sao ngành Y khoa Nhật Bản “hút” du học sinh Việt Nam?

Để trả lời câu hỏi này, cùng nhìn về bối cảnh dân số hiện tại của Nhật Bản, đây là quốc gia có dân số đông thứ 10 thế giới và quan trọng xứ sở mặt trời mọc phải đối mặt với bài toán vô cùng nan giải: sự già hóa dân số. Theo Statistics Japan, tính đến tháng 7 năm 2015 độ tuổi từ 65 trở lên đã chiếm tới 43,2 % và con số này đang tiếp tục tăng mạnh. Trong khi đó, chất lượng cuộc sống của người Nhật lại luôn nằm trong TOP đầu toàn thế giới. Hệ lụy của già hóa dân số không chỉ khiến gia tăng số lượng những người cao tuổi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe mà còn là sự thiếu hụt trầm trọng nhân lực, lao động trong ngành y tế.

Chính vì vậy ngành Y khoa, điều dưỡng hiện nay có nhu cầu vô cùng lớn về nhân lực. Nhật Bản cần nguồn nhân lực lớn từ đất nước khác điển hình như Việt Nam.

Bên cạnh đó chất lượng đào tạo của Nhật Bản cũng luôn thuộc TOP đầu thế giới. Du học Nhật Bản ngành Y khoa, điều dưỡng bạn sẽ được học tập tại môi trường chất lượng, kiến thức mang tính chất toàn cầu hóa. Ngoài ra bạn được rèn luyện kĩ năng chuyên môn để có thể hành nghề. Khác với những ngành học khác, ngành Y khoa Nhật Bản bạn có thể đi làm thêm tại bệnh viện. Đây chính là cơ hội tuyệt vời giúp bạn có thể vừa tích lũy kinh nghiệm vừa kiếm thêm thu nhập. Và đương nhiên sau khi học tập tại Nhật Bản có hội việc làm của bạn là vô cùng rộng mở. Bạn hoàn toàn có khả năng làm việc và định cư tại Nhật Bản.

Tất cả chính là câu trả lời cho câu hỏi “Tại sao ngành Y khoa Nhật Bản lại HOT đến vậy”.

Vậy thì thay vì việc học tập tại Việt Nam và khó khăn để dành một vị trí trong bộ máy y tế hiện nay, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Nhật Bản - nơi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe, nhu cầu nhân lực về ngành Y khoa cao hơn.

Học bổng Y KHOA Nhật Bản 100% tại TMS ASIA

Hiểu được sức nóng của ngành Y khoa Nhật Bản hiện tại cũng như mong muốn học tập của các bạn học sinh Việt Nam. TMS Asia mang đến cho các bạn Học bổng Y khoa toàn phần Nhật Bản miễn phí 100% học phí.

Nếu bạn có ước mơ du học Nhật Bản ngành Y thì còn chần chừ gì nữa, nhanh tay nắm bắt cơ hội cùng TMS Asia

Để nhận học bổng bạn cần gì?

-         Nam, nữ độ tuổi từ 18 – 23 tuổi

-         Đã tốt nghiệp THPT trở lên

-         Chưa từng nhập cảnh ở Nhật

-         Tại thời điểm phỏng vấn đã đậu chứng chỉ năng lực tiếng Nhật tối thiểu là N4.

Quyền lợi khi tham gia chương trình học bổng Y khoa tại TMS Asia

-         Miễn phí 100% toàn bộ học phí trong quá trình học tập tại Nhật Bản

-         Được sắp xếp làm việc ngay tại các bệnh viện sau khi nhập học với mực thu nhập cao

-         Cam kết đẩu ra sau khi tốt nghiệp, được ký hợp đồng làm việc tại Nhật Bản từ 5-10 năm với mức thu nhập 60-80 triệu/tháng

-         Cơ hội được cấp Visa vĩnh trú Nhật Bản

-         Chương trình học bổng của hiệp hội Y khoa Nhật Bản tạo điều kiện cho học sinh không cần chứng minh tài chính

-         Cơ hội làm việc rộng mở ngay cả khi về Việt Nam làm việc

Cùng chinh phục ước mơ du học Nhật Bản ngay cùng TMS Asia.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS ASIA

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, học bổng, visa... du học các nước Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan vui lòng để lại thông tin bên dưới để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ. Các chuyên viên của TMS Asia sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gọi đến Tổng đài tư vấn du học: 0975 804 400 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.